Dự án siêu sang của Masterise tạo mặt bằng giá mới cho thị trường căn hộ TP HCM

Theo Colliers, giá bán căn hộ tại thị trường TP HCM đã tăng 10 - 15% so với quý IV/2020, đặc biệt là các dự án nằm ở nơi có tiềm năng phát triển về hạ tầng. Căn hộ tại TP HCM cũng được định mức giá mới với sự xuất hiện của dòng sản phẩm siêu sang đến từ tập đoàn Masterise.

hạng sang của MasBáo cáo mới đây từ Colliers cho thấy, thị trường căn hộ TP HCM đã dần hồi phục trong quý IV/2021. Nhiều dự án của các chủ đầu tư như Vinhomes, Nam Long, Novaland, Hưng Thịnh, Masterise, Capitaland, Keppel Land... đồng loạt ra mắt thị trường trong thời gian này.

Phần lớn nguồn cung thị trường đến từ hai khu vực chính là phía đông và phía nam thành phố. Trong đó, phân khúc cao cấp chiếm 60%. Phân khúc hạng sang cũng ghi nhận sự tăng trưởng nhanh chóng, không chỉ ở khu vực trung tâm mà còn ở các khu vực khác, đặc biệt là TP Thủ Đức. Trong khi đó, nguồn cung từ phân khúc bình dân vẫn còn hạn chế.

Nhiều dự án đến từ các quận/huyện ngoại thành như Bình Chánh (West Gate, Uni Park...), Nhà Bè (Celesta Rise, ZeitGeist Nhà Bè...) hoặc Thủ Đức (với số lượng lớn căn hộ từ Vinhomes Grand Part, Masterise Central Point) cũng đã tiếp tục được bán sau ba tháng giãn cách xã hội nghiêm ngặt.

Thị trường căn hộ TP HCM định mức giá mới sau sự xuất hiện của dòng sản phẩm siêu sang Masterise - Ảnh 1.

Cũng như Hà Nội, giao dịch tại TP HCM tăng mạnh do nhu cầu cao sau thời gian giãn cách. Các chủ đầu tư đã thực hiện một số sự kiện, hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến để thu hút người mua. 

Giá bán căn hộ TP HCM tăng 10 - 15% so với quý IV/2020, đặc biệt là các dự án nằm ở phía đông và phía nam, nơi có tiềm năng phát triển về hạ tầng. Căn hộ tại TP HCM cũng được định mức giá mới với sự xuất hiện của dòng sản phẩm căn hộ siêu sang đến từ tập đoàn Masterise.

Thị trường căn hộ TP HCM định mức giá mới sau sự xuất hiện của dòng sản phẩm siêu sang Masterise - Ảnh 2.

Trong năm 2022, thị trường căn hộ TP HCM được dự báo sẽ tăng trưởng nhanh. Các dự án hạng sang và cao cấp tại khu vực trung tâm và TP Thủ Đức sẽ là sản phẩm nổi bật. Bên cạnh đó, thị trường các tỉnh lân cận thành phố cũng sẽ thu hút các nhà đầu tư cá nhân tìm về đầu tư sinh lời cao.

Thị trường căn hộ TP HCM định mức giá mới sau sự xuất hiện của dòng sản phẩm siêu sang Masterise - Ảnh 3.

 

chọn