Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay 27/11: Sáng sớm và đêm trời lạnh và có mưa nhỏ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 27/11, thời tiết tại Hà Nội nhiều mây, sáng sớm và đêm có mưa nhỏ và trời lạnh với nhiệt độ thấp nhất phổ biến trong khoảng 22 - 24 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ.

Dự báo thời tiết Hà Nội hôm nay

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, vào ngày 27/11, thời tiết tại khu vực Hà Nội nhiều mây, gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh, có mưa, mưa nhỏ; trưa chiều giảm mây trời nắng.

- Nhiệt độ thấp nhất: 22 - 24 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 28 - 30 độ.

Dự báo chi tiết về thời tiết Hà Nội hôm nay như sau:

Ban ngày‏

- Sáng ngày 27/11, thời tiết tại khu vực Hà Nội lạnh và nhiều mây, trưa trời giảm mây và có nắng; riêng chiều đôi lúc có mưa rào và dông rải rác ở một vài nơi.

- Nhiệt độ ban ngày trong khoảng 29 - 30 độ. Độ ẩm trung bình phổ biến đạt 69 - 79% và mật độ mây trung bình dao động quanh mức 33 - 60%.

- Hướng gió: Nam Đông Nam đạt vận tốc 13 - 17 km/h. Gió giật mạnh với vận tốc 37 - 39 km/h.

- Chỉ số tia UV tối đa ở khu vực TP Hà Nội trong hôm nay được dự báo đạt ngưỡng gây hại trung bình (3 - 5).

Ban đêm

- Tối và đêm nay, thời tiết Hà Nội ngày càng nhiều mây hơn, trời lạnh và không mưa.

- Nhiệt độ ban đêm nằm trong khoảng 23 - 24 độ. Độ ẩm phổ biến dao động trong phạm vi 91 - 94%; mật độ mây trung bình đạt mức 67%.

- Hướng gió: Nam Đông Nam đạt vận tốc 11 - 15 km/h. Gió giật mạnh với vận tốc 30 km/h.

Ảnh: VOV Giao thông

Dự báo thời tiết các khu vực trên phạm vi cả nước hôm nay

Khu vực Tây Bắc Bộ

Ngày 27/11, thời tiết các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc Bộ nhiều mây, gió nhẹ, ngày có mưa vài nơi; đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa to. Sáng và đêm trời lạnh, có nơi trời rét. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 20 - 23 độ, có nơi dưới 19 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 27 - 30 độ, có nơi trên 30 độ.

Khu vực Đông Bắc Bộ

Khu vực Đông Bắc Bộ nhiều mây, ngày có mưa vài nơi; đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng khu vực vùng núi cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Sáng sớm và đêm trời lạnh, có nơi trời trở rét.

- Gió Đông đến Đông Nam cấp 2 - 3.

- Nhiệt độ thấp nhất: 21 - 24 độ, vùng núi có nơi dưới 20 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 27 - 30 độ.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, gió nhẹ, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; sáng sớm và đêm trời lạnh. Phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 22 - 25 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 27 - 30 độ.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, gió nhẹ; ngày có mưa rào và dông vài nơi, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 23 - 26 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 28 - 31 độ.

Khu vực Tây Nguyên

Khu vực Tây Nguyên có nhiều mây và gió nhẹ, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 19 - 22 độ có nơi dưới 19 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 27 - 30 độ, có nơi trên 30 độ.

Khu vực Nam Bộ

Khu vực Nam Bộ có mây và gió nhẹ, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

- Nhiệt độ thấp nhất: 23 - 26 độ.

- Nhiệt độ cao nhất: 30 - 33 độ.

chọn
Novaland có gần 96.500 tỷ đồng các khoản phải thu, tiền trả trước tại các dự án BĐS tăng 92% so với đầu kỳ
Tại thời điểm cuối năm 2022, Novaland có gần 15.963 tỷ đồng khoản trả trước của khách hàng mua BĐS tại các dự án và gần 96.493 tỷ đồng các khoản phải thu, phần lớn là tiền chi hợp tác đầu tư phát triển dự án với các đối tác.