Dự báo thời tiết ngày mai 27/9/2023: Hà Nội ngày nhiều nắng, Đà Nẵng và TP HCM vẫn có mưa to

Dự báo thời tiết ngày mai 27/9/2023, Hà Nội ngày nhiều nắng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong khi Đà Nẵng và TP HCM có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, có nơi mưa to (mưa cả ngày lẫn đêm).

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày mai

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 27/9, thời tiết Hà Nội mây thay đổi, ngày nhiều nắng, đêm có mưa rào và dông rải rác.

Dự báo chi tiết về thời tiết Hà Nội ngày mai như sau:

Ban ngày

- Sáng và chiều 27/9, khu vực Hà Nội phổ biến ít mây, ít mưa, trời nhiều nắng. 

- Nhiệt độ dao động trong khoảng 30 - 31 độ, giảm 3 độ so với ngày hôm trước. Độ ẩm tương đối phổ biến 76 - 78%, mật độ mây khoảng 15 - 31%.

- Hướng gió: Bắc Tây Bắc đến Nam đạt vận tốc 4 - 7 km/h. Gió giật mạnh với vận tốc 17 km/h.

- Dự báo chỉ số tia cực tím (UV): Vào ngày mai, chỉ số UV tại các quận huyện trên TP Hà Nội tăng lên ngưỡng có nguy cơ gây hại rất cao (8 - 9). 

Ban đêm

- Tối và đêm mai, thời tiết Hà Nội mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

- Nhiệt độ dao động trong khoảng 24 - 25 độ, giảm nhẹ 1 độ so với đêm trước. Độ ẩm trung bình phổ biến 92 - 97%; mật độ mây đạt mức 41 - 46%. 

- Hướng gió: Đông Đông Nam đến Nam Tây Nam đạt vận tốc 2 - 6 km/h. Gió giật mạnh với vận tốc 6 - 20 km/h.

Dự báo thời tiết TP HCM ngày mai

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia nhận định, ngày 27/9, thời tiết TP HCM nhiều mây, có mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, có nơi mưa to. 

Dự báo chi tiết về thời tiết TP HCM ngày mai như sau:

Ban ngày

- Sáng và chiều 27/9, thời tiết TP HCM chủ yếu nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, có nơi mưa to. Trong cơn dông cần đề phòng có lốc, sét và gió giật mạnh. 

- Nhiệt độ dao động trong khoảng 29 - 30 độ, giảm 2 độ so với ngày hôm trước. Độ ẩm tương đối phổ biến 85 - 87%; mật độ mây 96%.

- Hướng gió: Tây có vận tốc 11 - 15 km/h. Gió giật mạnh với vận tốc 32 - 33 km/h.

- Dự báo chỉ số UV: Trong ngày mai, hầu hết các quận huyện trên địa bàn TP HCM đều có chỉ số UV ở mức 3 - 4, ngưỡng có nguy cơ gây hại trung bình. 

Ban đêm

- Tối mai, thời tiết TP HCM nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, cục bộ có mưa vừa. Đêm có mây, thỉnh thoảng có mưa rào nhẹ rải rác ở một vài nơi.

- Nhiệt độ tiếp tục duy trì ổn định trong khoảng 25 - 26 độ. Độ ẩm trung bình phổ biến 90 - 97%; mật độ mây 83 - 98%. 

- Hướng gió: Tây Tây Nam đạt vận tốc 7 - 9 km/h. Gió giật mạnh với vận tốc 19 - 28 km/h. 

Ảnh: Du Y.

Dự báo thời tiết Đà Nẵng ngày mai

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, ngày 27/9, thời tiết Đà Nẵng nhiều mây, có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. 

Dự báo chi tiết về thời tiết Đà Nẵng như sau:

Ban ngày

- Sáng và chiều 27/9, thời tiết Đà Nẵng nhiều mây, có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa vừa đến mưa to. Trong cơn dông cần đề phòng thời tiết cực đoan như lốc, sét và gió giật mạnh. 

- Nhiệt độ trong khoảng 32 - 32 độ, tăng 2 độ so với ngày hôm trước. Độ ẩm tương đối phổ biến 77 - 81%, mật độ mây 92 - 100%.

- Hướng gió: Tây Tây Nam đến Bắc Đông Bắc đạt vận tốc 7 - 11 km/h. Gió giật mạnh với vận tốc 28 - 32 km/h. 

- Dự báo chỉ số UV: Ngày mai, chỉ số UV tại hầu hết các quận huyện trên TP Đà Nẵng đều đạt giá trị 2 - mức có nguy cơ gây hại thấp cho cơ thể người. 

Ban đêm

- Tối và đêm mai, thời tiết Đà Nẵng nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. 

- Nhiệt độ vẫn dao động trong phạm vi từ 26 - 27 độ. Độ ẩm trung bình phổ biến 86 - 90%; mật độ mây 89 - 92%. 

- Hướng gió: Tây Nam đến Tây Tây Nam đạt vận tốc 4 km/h. Gió giật mạnh với vận tốc 11 - 15 km/h.

chọn
Toàn cảnh phương án quy hoạch cảng hàng không tại Đồng bằng sông Hồng
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển hàng không trên địa bàn vùng.