Dùng búa tạ đập tủ tiệm vàng không vỡ, nhóm cướp khóc ròng vì lý do bất ngờ

Những tên cướp ở Malaysia dùng búa tạ để đập tủ đựng đồ trang sức tại một tiệm vàng nhưng không tài nào khiến mặt kính vỡ. 

Những tên trộm dùng búa tạ đập tủ tiệm vàng

Đoạn video do camera giám sát ghi lại tại tiệm trang sức ở thành phố Shah Alam, Malaysia, hôm 24/7. Trong video, 4 tên trộm có vũ trang đội mũ bảo hiểm che kín mặt và đang dùng búa để đập vỡ tủ trưng bày trang sức nhưng thất bại thảm hại.

Trong khi đồng bọn đứng quan sát xung quanh, hai tên trộm ra sức nện búa xuống bề mặt tủ nhưng không thể nào khiến mặt tủ vỡ. Cuối cùng, chúng đành phải bỏ cuộc và chạy trốn.

Theo Daily Mail, loại tủ trưng bày này được làm từ vật liệu polycarbonate, có khả năng chịu lực gấp 10 lần so với nhựa và kính thông thường.

Chủ tiệm vàng đã đăng đoạn video lên Facebook và ngay lập tức thu hút sự quan tâm của người dùng mạng. Đã có hơn 3,5 triệu lượt xem và gần 4.000 lượt chia sẻ đoạn video này.

Tuy nhiên, dù không thể cuỗm đi bất cứ món đồ nào, nhóm trộm cũng đã gây tổn nhất lớn cho cửa hàng.

"Đáng tiếc nhất là bề mặt tủ trưng bày bị phá hỏng. Chúng tôi sẽ đóng cửa hai tuần để sửa chữa và hoạt động lại bình thường", chủ tiệm vàng cho biết.

dung bua ta dap tu tiem vang khong vo nhom cuop khoc rong vi ly do bat ngo Đập cửa kính trộm nhẫn kim cương trong 7 giây
dung bua ta dap tu tiem vang khong vo nhom cuop khoc rong vi ly do bat ngo Trộm 6 triệu USD trang sức ngay đêm giao thừa ở New York
chọn
Ông chủ 2 khu công nghiệp ở Bắc Giang mở rộng địa bàn xuống Hà Nội, chuẩn bị làm dự án hơn 700 tỷ tại Gia Lâm
Dự kiến vào quý I/2024, CCN Phú Thị giai đoạn 2 tại huyện Gia Lâm (Hà Nội) sẽ được khởi công. Chủ dự án này là một thành viên của hệ sinh thái Fuji - nhóm doanh nghiệp đang sở hữu KCN Việt Hàn và KCN Song Khê - Nội Hoàng tại Bắc Giang.