Được nhờ chở về, nam thanh niên cưỡng bức cô gái 17 tuổi

Được người bạn nhờ đến công ty chở cô gái 17 tuổi về phòng trọ, khi đến nơi, thấy cô gái xinh xắn, phổng phao. Nam thanh niên 26 tuổi đã chở cô gái đến bãi đất trống rồi cưỡng bức.
 
duoc nho cho ve nam thanh nien cuong buc co gai 17 tuoi
Nghi can Phương tại cơ quan điều tra. Ảnh: Xuyến Chi

Ngày 17/8, Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đang tạm giữ hình sự Bế Hoàng Thế Phương (26 tuổi, quê Bình Dương) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

Theo cơ quan điều tra, vào tối 15/8, Phương được một người bạn nhờ đến chở chị T. (17 tuổi) từ công ty về nhà trọ tại phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương).

Khi đến nơi, thấy cô gái 17 tuổi xinh xắn, phổng phao nên Phương đã nảy sinh ý đồ xấu. Gã trai 26 tuổi chở cô gái vào bãi đất trống trong KCN Sóng Thần 3 (phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một) và cưỡng bức nạn nhân.

Bị cô gái chống cự quyết liệt, Phương không thể thực hiện được ý đồ đen tối của mình nên đã chở chị T. về phòng trọ.

duoc nho cho ve nam thanh nien cuong buc co gai 17 tuoi Trạm BOT Đồng Nai lên phương án đối phó tài xế trả phí bằng tiền lẻ

Sau khi thoát nạn, chị T. đã đến cơ quan công an tố cáo hành vi của Phương và nam thanh niên 26 tuổi bị cảnh sát bắt giữ.

chọn
Chủ tịch GP Invest: Thể chế cho bất động sản đang năng động hơn bao giờ hết
Theo ông Nguyễn Quốc Hiệp, chưa bao giờ thể chế cho thị trường bất động sản lại vận động linh hoạt, năng động như hiện nay. Trong khi chưa kịp sửa luật thì Quốc hội đã ban hành hàng loạt nghị quyết để kịp thời điều hành thị trường.