Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội (phần 3)

Những tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ, Hà Nội đáng chú ý nhất.

Xem thêm: Đường sẽ mở theo quy hoạch Hà Nội mới nhất

  Tiên Phương là một trong 32 xã và thị trấn của huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội. Xã có diện tích 3,19 km², giáp với nhiều xã khác ở huyện Chương Mỹ và huyện Quốc Oai. Cụ thể, phía Đông xã Tiên Phương giáp xã Phụng Châu và thị trấn Chúc Sơn (huyện Chương Mỹ); phía Tây giáp xã Phú Nghĩa (huyện Chương Mỹ); phía Nam giáp xã Ngọc Hòa (huyện Chương Mỹ), phía Bắc giáp huyện Quốc Oai. (Ảnh: Google).

7. Đường kết nối thôn Tiên Lữ tới KCN Phú Nghĩa

Đường kết nối thôn Tiên Lữ tới KCN Phú Nghĩa có chiều dài khoảng 2,1 km. Đoạn đường có điểm kết thúc tại khu vực số 57, đường Thanh Niên, KCN Phú Nghĩa.

Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Tiên Phương theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

 Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Tiên Phương. (Nguồn ảnh: Google).

8. Đường song song với Quốc lộ 6

Đường song song với Quốc lộ 6 sẽ được mở tại khu vực phía tây bắc của xã có chiều dài khoảng 1,7 km. Đoạn đường có điểm kết thúc ở gần khu vực sân bóng Tiên Lữ về phía bắc.

Đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Tiên Phương theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. (Đường kẻ viền màu xanh lá).

  Sơ đồ tuyến đường có thể mở theo quy hoạch ở xã Tiên Phương. (Nguồn ảnh: Google).

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội: Xem và tải về TẠI ĐÂY

(Sơ đồ trong bài được vẽ tương đối căn cứ theo Bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 của huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Bản đồ này do UBND huyện Chương Mỹ lập và trình UBND TP Hà Nội xem xét phê duyệt vào cuối năm 2021).