Đường sẽ mở ở huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng theo bản đồ quy hoạch.

Bảo Lâm là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng. Huyện Bảo Lâm nằm trên cao nguyên Di Linh, độ cao trung bình là 900 m, cách trung tâm thành phố Bảo Lộc khoảng 8 km về phía bắc. Tổng diện tích huyện Bảo Lâm là 1.465 km2.

Hiện nay, huyện Bảo Lâm gồm thị trấn Lộc Thắng (huyện lỵ) và 13 xã: B'Lá, Lộc An, Lộc Bắc, Lộc Bảo, Lộc Đức, Lộc Lâm, Lộc Nam, Lộc Ngãi, Lộc Phú, Lộc Quảng, Lộc Tân, Lộc Thành, Tân Lạc.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Bảo Lâm có nhiều tuyến đường lớn đã mở, có thể kể đến một số tuyến huyết mạch như: Quốc lộ 28; đường tỉnh 725 và đường Hùng Vương,...

Những tuyến đường này giúp người dân Bảo Lâm và khách du lịch dễ dàng di chuyển nội thành, cùng với đó là di chuyển tới các địa phương khác như thành phố Bảo Lộc hay tỉnh Đắk Nông,...

Theo quy hoạch giao thông huyện Bảo Lâm, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Bảo Lâm. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Bảo Lâm.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Bảo Lâm là đường nối đường Trần Phú với đường chùa Hoa Nghiêm. Đường này có chiều dài khoảng 450 m. Điểm đầu nằm trên đường Trần Phú. Điểm cuối nằm trên đường chùa Hoa Nghiêm.

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bảo Lâm đến năm 2020:

Đường sẽ mở ở huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 1.

Huyện Bảo Lâm thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở huyện Bảo Lâm thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bảo Lâm đến năm 2020.

Đường sẽ mở ở huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 3.

Đường sẽ mở ở huyện Bảo Lâm thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. Đây là đường nối đường Trần Phú với đường chùa Hoa Nghiêm.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN BẢO LÂM trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN BẢO LÂM tại đây.