Đường sẽ mở ở huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh theo bản đồ quy hoạch.

Bến Cầu là một huyện thuộc tỉnh Tây Ninh. Huyện Bến Cầu nằm ở phía nam tỉnh Tây Ninh. Tổng diện tích của huyện là 264 km².

Huyện Bến Cầu có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Bến Cầu và 8 xã: An Thạnh, Lợi Thuận, Long Chữ, Long Giang, Long Khánh, Long Phước, Long Thuận, Tiên Thuận.

Những tuyến đường này giúp người dân huyện Bến Cầu dễ dàng di chuyển nội huyện, cùng với đó là di chuyển tới các địa phương khác như huyện Châu Thành hay tỉnh Long An,…

Theo quy hoạch giao thông huyện Bến Cầu, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Bến Cầu. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Bến Cầu đến năm 2030.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Bến Cầu là đường nối đường 786 với quốc lộ 22. Đường này có chiều dài khoảng 3 km. Điểm đầu nằm trên đường 786 . Điểm cuối nằm trên quốc lộ 22 (đoạn gần công ty TNHH Đại Dương Xanh ).

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch chung huyện Bến Cầu đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 1.

Huyện Bến Cầu thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở huyện Bến Cầu thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Bến Cầu đến năm 2030.

Đường sẽ mở ở huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 3.

Đường sẽ mở ở huyện Bến Cầu thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. Đây là đường nối đường 786 với quốc lộ 22.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN BẾN CẦU trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN BẾN CẦU tại đây.