Đường sẽ mở ở huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng theo bản đồ quy hoạch.

Cát Tiên là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng. Địa bàn huyện Cát Tiên thuộc Vườn quốc gia Cát Tiên đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Cát Tiên nằm ở phía tây nam tỉnh Lâm Đồng, tổng diện tích huyện Cát Tiên là 427,20 km2.

Huyện Cát Tiên có 9 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn: Cát Tiên (huyện lỵ), Phước Cát và 7 xã: Đồng Nai Thượng, Đức Phổ, Gia Viễn, Nam Ninh, Phước Cát 2, Quãng Ngãi, Tiên Hoàng.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Cát Tiên có nhiều tuyến đường lớn đã mở, có thể kể đến một số tuyến huyết mạch như: Đường Đinh Tiên Hoàng; đường tỉnh 721 và đường Trần Lê,…

Những tuyến đường này giúp người dân Cát Tiên và khách du lịch dễ dàng di chuyển nội thành, cùng với đó là di chuyển tới các địa phương khác như thành phố Bảo Lộc hay tỉnh Đắk Nông,…

Theo quy hoạch giao thông huyện Cát Tiên, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Cát Tiên. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Cát Tiên đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Cát Tiên là đường nối đường ĐH97 với đường Trần Lê. Đường này có chiều dài khoảng 1,40 km. Điểm đầu nằm trên đường  ĐH97. Điểm cuối nằm trên đường Trần Lê (đoạn gần nút giao giữa đường Trần Lê với đường tỉnh 721) .

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai ở huyện Cát Tiên được thể hiện cụ thể trên bản đồ bản đồ quy hoạch xây dựng vùng huyện Cát Tiên đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050.

Đường sẽ mở ở huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 1.

Huyện Cát Tiên thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở huyện Cát Tiên thể hiện trên quy hoạch xây dựng vùng huyện Cát Tiên đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050.

Đường sẽ mở ở huyện Cát Tiên, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 3.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở huyện Cát Tiên thể hiện trên quy hoạch xây dựng vùng huyện Cát Tiên đến năm 2035 và tầm nhìn đến năm 2050.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN Cát Tiên trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN Cát Tiên tại đây.