Đường sẽ mở ở huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng theo bản đồ quy hoạch.

Di Linh là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng. Huyện Di Linh nằm ở trung tâm tỉnh Lâm Đồng, trên cao nguyên Di Linh. Có diện tích vào khoảng 1.614,64 km².

Huyện Di Linh có 19 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Di Linh (huyện lỵ) và 18 xã: Bảo Thuận, Đinh Lạc, Đinh Trang Hòa, Đinh Trang Thượng, Gia Bắc, Gia Hiệp, Gung Ré, Hòa Bắc, Hòa Nam, Hòa Ninh, Hòa Trung, Liên Đầm, Sơn Điền, Tam Bố, Tân Châu, Tân Lâm, Tân Nghĩa, Tân Thượng.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Di Linh có nhiều tuyến đường lớn đã mở, có thể kể đến một số tuyến huyết mạch như: Quốc lộ 20; quốc lộ 28; đường tỉnh 725,...

Những tuyến đường này giúp người dân Di Linh dễ dàng di chuyển nội huyện, cùng với đó là di chuyển tới các địa phương khác như huyện Lâm Hà, tỉnh Đắk Nông hay tỉnh Bình Thuận,...

Theo quy hoạch giao thông huyện Di Linh, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Di Linh. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Di Linh.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Di Linh là một đoạn đường cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt chạy qua địa bàn huyện Di Linh. Đường này có chiều dài khoảng 11 km, nối từ địa giới phía tây của huyện tới quốc lộ 28.

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Di Linh đến năm 2020:

Đường sẽ mở ở huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 1.

Huyện Di Linh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở huyện Di Linh thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Di Linh đến năm 2020.

Đường sẽ mở ở huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 3.

Một đoạn đường cao tốc Dầu Giây - Đà Lạt chạy qua địa bàn huyện Di Linh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN DI LINH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN DI LINH tại đây.