Đất có quy hoạch ở huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng

Các khu đất có quy hoạch ở huyện huyện Di Linh theo bản đồ sử dụng đất.

Di Linh là một huyện thuộc tỉnh Lâm Đồng. Huyện Di Linh nằm ở trung tâm tỉnh Lâm Đồng, trên cao nguyên Di Linh. Có diện tích vào khoảng 1.614,64 km².

Vị trí địa lý của huyện Di Linh như sau: Phía đông giáp huyện Đức Trọng; phía tây giáp huyện Bảo Lâm; phía nam giáp các huyện Bắc Bình và Hàm Thuận Bắc thuộc tỉnh Bình Thuận; phía bắc giáp huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông và huyện Lâm Hà.

Trên địa bàn huyện Di Linh hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở huyện Di Linh là khu đất dài khoảng 200 m ven đường 20. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía bắc giáp đường 20; đối diện cây xăng Liêm Đầm. Khu đất này được quy hoạch là đất ở tại đô thị.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn huyện Di Linh được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Di Linh tới năm 2020:

Đất có quy hoạch ở huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 1.

Huyện Di Linh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 2.

Trong phần khoanh màu đỏ là khu đất dính quy hoạch làm đất ở đô thị ở huyện Di Linh thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Di Linh tới năm 2020.

Đất có quy hoạch ở huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng - Ảnh 3.

Khu đất dính quy hoạch làm đất ở đô thị ở huyện Di Linh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở huyện Di Linh trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Di Linh TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở huyện Di Linh TẠI ĐÂY.