Đường sẽ mở ở huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang

Những tuyến đường sẽ mở ở huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang theo bản đồ quy hoạch.

Giồng Riềng là một huyện thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Huyện Giồng Riềng nằm ở phía đông tỉnh Kiên Giang. Diện tích vào khoảng 639,20 km2.

Vị trí địa lý của huyện Giồng Riềng như sau:Phía đông giáp huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ và huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang; phía tây giáp huyện Châu Thành; phía nam giáp giáp huyện Gò Quao và huyện Vị Thủy, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang; phía bắc giáp huyện Tân Hiệp và huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ.

Hiện nay, trên địa bàn huyện Giồng Riềng có nhiều tuyến đường lớn đã mở, có thể kể đến một số tuyến huyết mạch như: Quốc lộ 61; đường DT933; đường DT 921 và đường DT 963,... Các tuyến đường này giúp người dân huyện Giồng Riềng dễ dàng di chuyển tới các huyện khác của tỉnh Kiên Giang, cùng với đó là tới các địa phương khác của vùng Nam Bộ.

Theo quy hoạch giao thông huyện Giồng Riềng, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở huyện Giồng Riềng. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 huyện Giồng Riềng.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở huyện Giồng Riềng là đường nối đường DT 933 với bờ sông Giồng Riềng. Đường này có chiều dài khoảng 2,70 km. Điểm đầu nằm trên đường DT 933 (đoạn gần vi tính Ngọc Luân) . Điểm cuối nằm trên bờ sông Giồng Riềng (đoạn gần tiệm sửa xe chính).

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Giồng Riềng đến năm 2020:

Đường sẽ mở ở huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 1.

Huyện Giồng Riềng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 2.

Trong 2 đường kẻ màu đỏ là một đường sẽ mở ở huyện Giồng Riềng, thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Giồng Riềng tới năm 2020. Đây là đường nối đường nối đường DT 933 với bờ sông Giồng Riềng.

Đường sẽ mở ở huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang - Ảnh 3.

Đường nối đường nối đường DT 933 với bờ sông Giồng Riềng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở huyện Giồng Riềng trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở huyện Giồng Riềng tại đây.