Đường sẽ mở ở phường 2 (cũ), quận 4, TP HCM

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường 2 (cũ) theo quy hoạch.

Phường 2 (cũ) là một phường thuộc quận 4 (TP HCM), có diện tích 0,36 km². Từ năm 2020, phường 2 (cũ) sáp nhập với phường 5, lấy tên là phường 2 (mới)

Vị trí cụ thể của phường 2 (cũ) như sau: Phía đông giáp phường 3 và phường 6; phía tây giáp phường 1; phía nam giáp phường 3; phía bắc giáp quận 1 với ranh giới là rạch Bến Nghé.

Trên địa bàn phường 2 (cũ) hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: Đường Nguyễn Khoái và đường Bến Vân Đồn.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào các quận khác của TP HCM, như các địa phương ở phía nam như quận 7, quận 8 hay huyện Nhà Bè.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường 2 (cũ) được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 2 (cũ) là đường nối đường Bến Vân Đồn với hẻm số 64 Nguyễn Khoái.

Đường này có chiều dài là 400 m, điểm đầu nằm trên đường Bến Vân Đồn (đoạn gần hẻm 303 Bến Vân Đồn). Điểm cuối nằm trên hẻm 64 Nguyễn Khoái (gần công ty TNHH Cao Thịnh Phát).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường 2 (cũ) được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch quận 4, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường 2 (cũ) thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường 2, quận 4, TP HCM - Ảnh 1.

Phường 2 (cũ) trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường 2, quận 4, TP HCM - Ảnh 2.

Phường 2 (cũ) trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở đường nối đường Bến Vân Đồn với hẻm 64 Nguyễn Khoái.

Đường sẽ mở ở phường 2, quận 4, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Bến Vân Đồn với hẻm 64 Nguyễn Khoái thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường 2 (cũ) trên bản đồ quy hoạch quận 4 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường 2 (cũ) trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Cập nhật thêm đường sẽ mở ở phường 2 (cũ) TẠI ĐÂY.