Đường sẽ mở ở phường 2, quận 5, TP HCM

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường 2 theo quy hoạch.

Phường 2 là một phường thuộc quận 5 (TP HCM), có diện tích 0,29 km².

Vị trí cụ thể của phường 2 như sau: Phía đông giáp phường Nguyễn Cư Trinh (quận 1); phía tây giáp phường 7; phía nam giáp phường 1; phía bắc giáp phường 3.

Trên địa bàn phường 2 hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: Đường Nguyễn Văn Cừ; đường Nguyễn trãi; đường Lê Hồng Phong và đường Trần Hưng Đạo.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào các quận khác của TP HCM. Cùng với đó là di chuyển tới một số địa phương như tỉnh Đồng Nai; tỉnh Long An; tỉnh Bình Dương.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường 2 được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 2 là đường nối đường Phan Văn Trị với đường Trần Bình Trọng.

Đường này có chiều dài khoảng 300 m. Điểm đầu nằm trên đường Phan Văn Trị (gần chung cư Phan Văn Trị). Điểm cuối nằm trên đường Trần Bình Trọng (gần Tu viện Mến Thánh Giá Chợ Quán).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường 2 được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch quận 5, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường 2 thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường 2, quận 5, TP HCM - Ảnh 1.

Phường 2 trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường 2, quận 5, TP HCM - Ảnh 2.

Phường 2 trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong 2 đường kẻ màu vàng có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối đường Phan Văn Trị với đường Trần Bình Trọng.

Đường sẽ mở ở phường 2, quận 5, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Phan Văn Trị với đường Trần Bình Trọng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường 2 trên bản đồ quy hoạch quận 5 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường 2 trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Cập nhật thêm đường sẽ mở ở phường 2 TẠI ĐÂY.