Đường sẽ mở ở phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường 2 theo quy hoạch.

Phường 2 là một phường thuộc quận Phú Nhuận (TP HCM), có diện tích 0,39 km².

Vị trí cụ thể của phường 2 như sau: Phía đông giáp phường 7 (quận Phú Nhuận) và phường 3 (quận Bình Thạnh); phía tây giáp 1 và phường 13 (quận Phú Nhuận); Phía nam giáp phường Tân Định (quận 1); phía bắc giáp phường 3 (quận Phú Nhuận).

Trên địa bàn phường 2 hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: đường Phan Đình Phùng, Trường Sa, Phan Xích Long, Phan Đăng Lưu.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm quận 1, cũng như lên các địa phương phía bắc (quận Thủ Đức; TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai...) hoặc phía đông (quận 9; thị trấn Long Thành, Đồng Nai…).

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường 2 được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường 2 là đường nối đường Trường Sa tới quán bún riêu hẻm Ông Tiên.

Đường này có chiều dài khoảng 110 m, điểm đầu ở đường Trường Sa (đoạn sát quán bún đậu Cô Tuyết), điểm cuối ở phía đông quán bún riêu hẻm Ông Tiên.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường 2 được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường 2 thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM - Ảnh 1.

Phường 2 trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM - Ảnh 2.

Phường 2 trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở nối đường Trường Sa tới quán bún riêu hẻm Ông Tiên.

Đường sẽ mở ở phường 2, quận Phú Nhuận, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Trường Sa tới quán bún riêu hẻm Ông Tiên thế thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường 2 trên bản đồ quy hoạch quận Phú Nhuận TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường 2 trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Cập nhật thêm đường sẽ mở ở phường 2 TẠI ĐÂY.