Đường sẽ mở ở phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất 

Cống Vị là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,52 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Cầu Giấy và quận Ba Đình.

Trên địa bàn phường Cống Vị hiện nay có các đường lớn như: đường Vành đai 2, Liễu Giai, Đào Tấn, Phan Kế Bính, Linh Lang,...

Bên cạnh đó, từ trung tâm phường tới đường Vành đai 3 ( tuyến giao thông đường bộ quan trọng của Thủ đô Hà Nội, dài khoảng 65 km, đi qua các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm) cách khoảng 5 km; tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 5 km; và tới sân bay Nội Bài cách khoảng 25 km.

Về quy hoạch, phường Cống Vị nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020 trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp; Đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận Ba Đình để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Theo đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 công bố năm 2017, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Cống Vị. Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Cống Vị trong tương lai.

Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở bắt đầu từ đường Đội Cấn, chạy gần song song với đường Linh Lang và vuông góc với đường Phan Kế Bính, kéo dài khoảng 500 m và kết thúc tại đường Đào Tấn.

Đường sẽ mở ở phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Cống Vị trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG CỐNG VỊ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG CỐNG VỊ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

 

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG CỐNG VỊ tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BA ĐÌNH trên thực địa tại đây.