Đường sẽ mở ở phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Ngọc Khánh là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 1,04 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Cầu Giấy, quận Đống Đa và quận Ba Đình.

Theo TTĐT phường Ngọc Khánh, trên địa bàn phường 13 tuyến phố, trong đó có 02 tuyến phố Kim Mã, Nguyễn Chí Thanh là hành lang bảo vệ các đoàn khách Quốc tế, Nguyên thủ các Quốc gia và lãnh đạo cao cấp của Đảng – Nhà nước từ sân bay Quốc tế Nội Bài về Hà Nội, đồng thời là 02 trục chính từ ngoại thành vào nội đô nên mặt độ tham gia giao thông rất cao. Bên cạnh đó, trên địa bàn phường Ngọc Khánh có 2 tuyến vành đai là đường Bưởi và đường La Thành nối liền với các quận Tây Hồ - Ba Đình – Đống Đa.

Về quy hoạch, phường Ngọc Khánh nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020 trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp; Đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận Ba Đình để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Theo đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 công bố năm 2017, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Ngọc Khánh. Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Ngọc Khánh trong tương lai.

Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở bắt đầu từ ngõ 409 Kim Mã, kéo dài khoảng 150 m và chạy song song với đường Ngọc Khánh, và kết thúc tại đường Kim Mã.

Đường sẽ mở ở phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Ngọc Khánh trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG NGỌC KHÁNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG NGỌC KHÁNH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

 

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG NGỌC KHÁNH trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BA ĐÌNH trên thực địa tại đây.