Đường sẽ mở ở phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Thành Công là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,64 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Đống Đa và quận Ba Đình.

Trên địa bàn phường Thành Công hiện nay có các đường lớn như: đường Láng Hạ, La Thành, Thành Công, Nguyên Hồng,..

Bên cạnh đó, từ trung tâm phường tới đường Vành đai 2 ( tuyến giao thông đường bộ nội đô khép kín của Hà Nội chạy qua địa bàn các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ và huyện Đông Anh) cách khoảng 4 km; tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 5 km; và tới sân bay Nội Bài cách khoảng 29 km.

Về quy hoạch, phường Thành Công nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2.

Tuy nhiên, hiện đồ án quy hoạch này chưa được công bố online. Người dân có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020 trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp; Đồ án quy hoạch Phân khu H1-2 được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của quận Ba Đình để lấy ý kiến người dân từ năm 2017.

Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Thành Công. Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là hai trong số những đường sẽ mở ở phường Thành Công trong tương lai.

Trong phạm vi phường, đường thứ nhất bắt đầu từ khu vực gần UBND phường Thành Công, kéo dài khoảng 200 m và song song với đường La Thành. Đường thứ hai bắt đầu từ đường La Thành, chạy gần song song với đường Láng Hạ và kết thúc tại ngõ 10 đường Láng Hạ.

Đường sẽ mở ở phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Hai trong số những đường sẽ mở ở phường Thành Công trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THÀNH CÔNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THÀNH CÔNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG THÀNH CÔNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BA ĐÌNH trên thực địa tại đây.

chọn
Đề xuất thời hạn sở hữu chung cư 50 - 70 năm - Bài 2: Căn cứ pháp lý cần thiết để xây lại chung cư cũ
Theo Luật sư Đặng Văn Cường, việc quy định thời hạn sử dụng đối với nhà ở là cần thiết để có căn cứ pháp lý xây lại các nhà chung cư. Tuy nhiên cần phải quy định đồng bộ, hợp lý chính sách và pháp luật để đảm bảo khi gia hạn hoặc thu hồi nhà ở, sẽ có căn cứ đảm bảo ổn định đời sống và đảm bảo quyền lợi của người dân.