Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội giai đoạn 2021 - 2030

Quy hoạch sử dụng đất phường Thành Công, Ba Đình được xác định theo bản đồ quy hoạch Phân khu H1-2 của TP Hà Nội.

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội mới nhất

Thành Công là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,64 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Đống Đa và quận Ba Đình.

Cụ thể, phía bắc của phường Thành Công giáp phường Giảng Võ (quận Ba Đình); phía tây giáp phường Láng Hạ và phường Láng Thượng (quận Đống Đa); phía nam giáp phường Láng Hạ (quận Đống Đa); phía đông giáp phường Ô Chợ Dừa (quận Đống Đa).

Một phần diện tích phường là hồ Thành Công, bên cạnh đó hồ Đống Đa nằm ngay sát địa bàn phường. Trên địa bàn phường có một số cơ quan như Đại sứ quán Hoa Kỳ, Chi cục Thuế Ba Đình,... Trung tâm chiếu phim Quốc gia cũng nằm trên địa bàn phường.

Phường Thành Công nằm trong quy hoạch Phân khu H1-2 của TP Hà Nội. Quy hoạch Phân khu H1-2 được phê duyệt năm 2021, nằm trong khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính quận Ba Đình, với ranh giới phía bắc là quận Tây Hồ và Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Vì vậy, quy hoạch sử dụng đất phường Thành Công có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất của phân khu H1-2. Bên cạnh đó, quy hoạch phường cũng có thể tham khảo theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình. Bản đồ này do UBND quận Ba Đình lập và công bố vào cuối năm 2021.

Dưới đây là bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thành Công căn cứ theo quy hoạch Phân khu H1-2:

  Phường Thành Công trên bản đồ Google vệ tinh. 

   Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thành Công theo quy hoạch Phân khu H1-2. (Ảnh chụp màn hình). 

   Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch. 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thành Công theo Phân khu H1-2: Xem và tải về TẠI ĐÂY 

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất phường Thành Công theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình:

Phần 1. TẠI ĐÂY

Phần 2. TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.