Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thành Công, Ba Đình, Hà Nội giai đoạn 2021 - 2030

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thành Công, quận Ba Đình được xác định theo bản đồ quy hoạch Phân khu H1-2 của TP Hà Nội.

Trên địa bàn phường Thành Công hiện nay có các đường lớn như: Đường Láng Hạ, đường La Thành, đường Thành Công...

Bên cạnh đó, từ trung tâm phường tới đường Vành đai 2 ( tuyến giao thông đường bộ nội đô khép kín của Hà Nội chạy qua địa bàn các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ và huyện Đông Anh) cách khoảng 4 km; tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 5 km; và tới sân bay Nội Bài cách khoảng 29 km.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thành Công sẽ giúp người dân nhận biết được các dự án giao thông nào sẽ được triển khai trên địa bàn như: Đường giao thông, cầu vượt, độ rộng các tuyến đường,...

Xem thêm: Bản đồ quy hoạch Hà Nội

  Phường Thành Công trên bản đồ Google vệ tinh. 

Về quy hoạch, phường Thành Công nằm trong quy hoạch phân khu của Hà Nội là Phân khu H1-2. Quy hoạch Phân khu H1-2 được phê duyệt năm 2021, nằm trong khu vực nội đô lịch sử, thuộc địa giới hành chính quận Ba Đình, với ranh giới phía bắc là quận Tây Hồ và Trung tâm Chính trị Ba Đình.

Chính vì vậy, quy hoạch giao thông phường Thành Công cũng được xác định theo quy hoạch giao thông Phân khu H1-2 nói trên.

Bên cạnh đó, quy hoạch phường Thành Công cũng có thể tham khảo theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình. Bản đồ này do UBND quận Ba Đình lập và công bố vào cuối năm 2021.

  Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thành Công theo quy hoạch Phân khu H1-2. 

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thành Công theo Phân khu H1-2: Xem và tải về bản gốc TẠI ĐÂY 

Bản đồ quy hoạch giao thông phường Thành Công theo bản đồ phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai đến năm 2030 của quận Ba Đình:

Phần 1. TẠI ĐÂY

Phần 2. TẠI ĐÂY

Lưu ý: File bản đồ nặng nên xem tốt nhất trên máy tính.