Đường sẽ mở ở phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Điện Biên, TP Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Điện Biên là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa, phường có diện tích 0,68 km², giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Cụ thể, phía đông giáp phường Điện Biên và phường Trường Thi; phía tây giáp phường Phú Sơn và phường Tân Sơn; phía nam giáp phường Lam Sơn; phía bắc giáp phường Đông Thọ và phường Trường Thi.

Trên địa bàn phường Điện Biên có nút giao thông quan trọng: Đại lộ Lê Lợi, Quốc lộ 10, đường Trường Thi và Phan Chu Trinh. 

Về quy hoạch, quy hoạch phường Điện Biên được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của thành phố để lấy ý kiến người dân từ tháng 1 năm 2021.

Trong tương lai, phường Điện Biên sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Điện Biên trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở bắt đầu từ khu vực trường THCS Điện Biên và kéo dài khoảng 250 m,cắt qua đường Phạm Văn Hinh, cuối cùng kết thúc tại đường Hạc Thành. 

Đường sẽ mở ở phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Điện Biên trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐIỆN BIÊN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐIỆN BIÊN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐIỆN BIÊN tại đây.