Đường sẽ mở ở phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Phường Đông Thọ là một trong 34 xã, phường của TP Thanh Hóa với diện tích 3,65 km², giáp với nhiều phường khác của TP Thanh Hóa.

Cụ thể, phía đông phường giáp phường Nam Ngạn; phía tây giáp phường Phú Sơn; phía nam giáp các phường Điện Biên và Trường Thi; phía bắc giáp phường Đông Cương và phường Hàm Rồng.

Trên địa bàn phường Đông Thọ có tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 10 (tuyến đường liên tỉnh chạy dọc theo vùng Duyên hải Bắc Bộ qua 7 tỉnh và thành phố: Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình và Thanh Hóa) và đường Đại lộ Hùng Vương.

Trong tương lai, phường Đông Thọ sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Thanh Hóa.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở phường Đông Thọ trong tương lai. Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở có chiều dài khoảng 500 m, nối nút giao ngõ 1 Đông Tắc và đường Đông Tác với đường Vạn Lai - Yên Trường, đoạn gần số 253, đường Bà Triệu.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Đông Thọ trong tương lai (đường kẻ viền xanh). 

  Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh. 

 Ký hiệu các loại đường trên bản đồ quy hoạch.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG THỌ trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Đông Thọ. TẠI ĐÂY 

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG ĐÔNG THỌ tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở TP THANH HÓA trên thực địa tại đây.