Đường sẽ mở ở phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng theo quy hoạch.

Hòa Hải là một trong 4 phường của quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng. Phường Hòa Hải có diện tích 14,12 km², dân số năm 2015 là 5.637 hộ với 20.123 nhân khẩu. Phường giáp với nhiều phường khác của quận Ngũ Hành Sơn và thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Trên địa bàn phường có tuyến giao thông quan trọng là đường DT 607 (tuyến giao thông huyết mạch từ thành phố Đà Nẵng đến thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam). Bên cạnh đó, phường có những tuyến đường lớn như: đường Trường Sa, An Nông, Mai Đăng Chơn, Nam Kỳ Khởi Nghĩa.

Trong tương lai, phường Hòa Hải sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường này là đường Nguyễn Phước Lan kéo dài, cắt qua đường Mai Đăng Chơn và đường Võ Chí Công, kết thúc tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. 

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Hòa Hải được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở phường Hòa Hải thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045:

Đường sẽ mở ở phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Phường Hòa Hải thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch phường Hòa Hải theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Ví dụ, đường kẻ viền đen là một đường giao thông được quy hoạch.

Đường sẽ mở ở phường Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Hòa Hải trên bản đồ quy hoạch giao thông phường Hòa Hải TẠI ĐÂY.


Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Hòa Hải TẠI ĐÂY.