Đường sẽ mở ở xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng theo quy hoạch.

Hòa Châu là một trong 11 xã của huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Xã có diện tích 9,8 km², giáp với nhiều địa phương khác ở TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Cụ thể, phía đông giáp với phường Hòa Xuân (quận Cẩm Lệ), phía tây giáp với xã Hòa Tiến (huyện Hòa Vang), phía nam giáp với xã Hòa Phước và xã Điện Hòa (huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), phía bắc giáp với phường Hòa Thọ Đông và Hòa Thọ Tây (quận Cẩm Lệ).

Trên địa bàn xã hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Đường tỉnh 605, Quốc lộ 1A (tuyến đường giao thông xuyên suốt Việt Nam). Ngoài ra, Quốc lộ 14B (tuyến giao thông cấp quốc gia nối cảng Tiên Sa và TP Đà Nẵng với Tây Quảng Nam và Tây Nguyên) cách trung tâm xã khoảng 8 km.

Trong tương lai, xã Hòa Châu sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 1,5 km, đi qua khu vực khu dân cư Phong Nam. Đây là một đoạn thuộc tuyến đường trục chính đô thị.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở  Hòa Châu được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Hòa Châu thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045:

Đường sẽ mở ở xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Xã Hòa Châu thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Hòa Châu theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là một đoạn đường dài khoảng 1,5 km, đi qua khu vực khu dân cư Phong Nam. Đây là một đoạn thuộc tuyến đường trục chính đô thị.

Đường sẽ mở ở xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 1,5 km, đi qua khu vực khu dân cư Phong Nam. Đây là một đoạn thuộc tuyến đường trục chính đô thị, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Hòa Châu trên bản đồ quy hoạch xã Hòa Châu TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Hòa Châu TẠI ĐÂY.