Đường sẽ mở ở phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Lê Bình, quận Cái Răng theo bản đồ quy hoạch.

Lê Bình là phường thuộc quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ. Phường nằm ở phía tây quận Cái Răng. Có diện tích vào khoảng 2,46 km².

Trên địa bàn phường Lê Bình hiện nay có nhiều tuyến giao thông đã được mở, có thể kể đến một số tuyến đường mang ý nghĩa huyết mạch như: Quốc lộ 1A; đường Phạm Hùng; đường Nguyễn Trãi; đường Trần Hưng Đạo; đường Nhật Tảo,…

Những tuyến đường này giúp người dân phường Lê Bình có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác của quận Cái Răng, cũng như di chuyển tới các tỉnh khác của vùng Đông Nam Bộ.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Lê Bình. Những con đường này được thể hiện một phần trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. 

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu xanh dương là một trong số những đường sẽ mở ở phường Lê Bình trong tương lai.

Đây là tuyến đường dài khoảng 600 m nối từ đoạn đường Lê Bình giao nhau Phạm Hùng và kéo ra đường Võ Tánh.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Lê Bình thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. 

Đường sẽ mở ở phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ - Ảnh 1.

Phường Lê Bình trên bản đồ Google vệ tinh.

Trong hai đường kẻ màu xanh dương là đường sẽ mở ở phường Lê Bình thể hiện trên đồ án quy hoạch phân khu quận Cái Răng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Hình ảnh thực địa trên bản đồ Google vệ tinh. 

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở phường Lê Bình trên bản đồ quy hoạch giao thông quận Cái Răng TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Lê Bình TẠI ĐÂY.