Đường sẽ mở ở phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Linh Xuân theo quy hoạch.

Linh Xuân là một trong 12 phường của quận Thủ Đức (thuộc TP Thủ Đức, TP HCM). Phía nam giáp phường Linh Trung; các phía còn lại giáp tỉnh Bình Dương.

Phường Linh Xuân gần với nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến hai tuyến giao thông huyết mạch là: Xa lộ Hà Nội và quốc lộ 1A.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, hay tỉnh Đồng Nai, cùng với đó là tới các địa phương như tỉnh Bình Dương và quận 9.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Linh Xuân được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Linh Xuân là đường nối đường số 7 với xa lộ Hà Nội.

Đường này có chiều dài khoảng 250 m, điểm đầu nằm trên đường số 7 (đoạn gần công ty Vân Anh). Điểm cuối trên xa lộ Hà Nội (đoạn gần cửa hàng sắt thép miền Trung).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Linh Xuân được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận Thủ Đức, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Linh Xuân thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Phường Linh Xuân thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Phường Linh Xuân trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở đường nối đường số 7 với xa lộ Hà Nội.

Đường sẽ mở ở phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức - Ảnh 3.

Đường nối đường số 7 với xa lộ Hà Nội sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

-Xem thêm đường sẽ mở ở phường Linh Xuân trên bản đồ quy hoạch quận Thủ Đức TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Linh Xuân trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Linh Xuân TẠI ĐÂY.