Đường sẽ mở ở phường Long Bình, quận 9, TP Thủ Đức

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Long Bình theo quy hoạch.

Phường Long Bình là một trong 13 phường trực thuộc của quận 9 (TP Thủ Đức, TP HCM). Phía đông giáp tỉnh Đồng Nai với ranh giới là sông Đồng Nai; phía tây giáp phường Long Thạnh Mỹ; phía nam giáp phường Long Phước; phía bắc giáp tỉnh Bình Dương.

Phường Long Bình gần với nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là xa lộ Hà Nội. Ngoài ra, phường Long Bình còn gần các tuyến đường lớn như xa lộ Đại Hàn; cao tốc Tân Vạn hay đường Vành đai 3.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, hay các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, cùng với đó là tới các địa phương như quận Thủ Đức và quận 2.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Long Bình được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Bình là đường nối đường 11 với đường Nguyễn Xiển.

Đường này có chiều dài khoảng 700 m, điểm đầu ở đường 11 (đoạn gần công ty TNHH kinh doanh than Quảng Ninh), điểm cuối ở đường Nguyễn Xiển (gần bưu điện phường Long Bình).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Long Bình được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận 9, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Long Bình thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Long Bình, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Hình ảnh phường Long Bình trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Long Bình, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Phường Long Bình trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Đường kẻ màu vàng trong khoanh màu đỏ là ví dụ về một con đường sẽ mở ở phường Long Bình. Đây là đường nối đường 11 với đường Nguyễn Xiển.

Đường sẽ mở ở phường Long Bình, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 3.

Đường nối đường 11 với đường Nguyễn Xiển thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Long Bình trên bản đồ quy hoạch quận 9 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Long Bình trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật những đường lớn sẽ mở tại phường Long Bình TẠI ĐÂY.