Đường sẽ mở ở phường Long Phước, quận 9, TP Thủ Đức

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Long Phước theo quy hoạch.

Phường Long Phước là một trong 13 phường trực thuộc của quận 9 (TP Thủ Đức, TP HCM). Phía đông và phía nam giáp tỉnh Đồng Nai với ranh giới là sông Đồng Nai; phía tây giáp các phường Long Thạnh Mỹ, Long Trường và Trường Thạnh; phía bắc giáp phường Long Bình.

Trên địa bàn phường Long Phước hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến tuyến huyết mạch là cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. Ngoài ra, phường Long Phước còn gần các tuyến đường lớn như đường Nguyễn Duy Trinh; đường Nguyễn Xiển.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, hay tỉnh Đồng Nai, cùng với đó là tới các địa phương như quận Thủ Đức, quận 2 ở phía tây.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Long Phước được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Long Phước là đường nối đường Long Phước với nút giao đường số 4 với đường Long Phước (phía tây khu du lịch sinh thái Long Đại).

Đường này dài khoảng 960 m, điểm đầu ở trên đường Long Phước (đoạn gần nhà vườn Phương Thảo), điểm cuối là ở nút giao đường số 4 với đường Long Phước (đoạn gần cửa hàng tạp hóa Thanh Tiếng).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Long Phước được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận 9, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Long Phước thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Long Phước, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Phường Long Phước thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Long Phước, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Phường Long Phước trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, đường kẻ màu đỏ trong vòng tròn màu xanh là dự án đường nối đường Long Phước với nút giao đường số 4 với đường Long Phước.

Đường sẽ mở ở phường Long Phước, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 3.

Đường nối đường Long Phước với nút giao đường số 4 với đường Long Phước sẽ được mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

  - Xem thêm đường sẽ mở ở phường Long Phước trên bản đồ quy hoạch quận 9 TẠI ĐÂY.

  - Xem thêm đường sẽ mở ở phường Long Phước trên bản đồ định hướng phát triển không gian      và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

  - Xem thêm: Cập nhật những đường lớn sẽ mở ở phường Long Phước.