Đường sẽ mở ở phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem ngay: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất

Phường Mai Dịch có diện tích 2,02 km², nằm ở phía tây bắc của quận Cầu Giấy, giáp với nhiều phường khác ở quận Cầu Giấy, quận Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm.

Cụ thể, phía bắc phường Mai Dịch giáp phường Cổ Nhuế 1 (quận Bắc Từ Liêm), phía tây giáp phường Phú Diễn (quận Bắc Từ Liêm) và phường Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm), phía nam giáp phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm), phía đông giáp phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy).

Trên địa bàn phường Mai Dịch hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Phạm Văn Đồng (Đường vành đai 3 Hà Nội - tuyến đi qua các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm) và đường Hồ Tùng Mậu (Quốc lộ 32 - tuyến đường đi qua bốn tỉnh và thành phố gồm Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu).

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Mai Dịch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Cầu Giấy.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Mai Dịch trong tương lai:

Thực tế, đây chính là đường Hoàng Quốc Việt kéo dài. Đoạn sẽ mở trong phạm vi xã có chiều dài khoảng 1 km và đi qua Học viện Tư pháp.

Đường sẽ mở ở phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Mai Dịch trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG MAI DỊCH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG MAI DỊCH trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG MAI DỊCH trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN CẦU GIẤY trên thực địa tại đây.