Đường sẽ mở ở phường Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Theo cổng thông tin điện tử, Phú Lương trước đây là một xã của huyện Thanh Oai, tỉnh Hà Tây. Từ tháng 12/2003, xã Phú Lương chuyển về thị xã Hà Đông, nay là quận Hà Đông thuộc thành phố Hà Nội. Từ tháng 5/2009, xã Phú Lương chuyển thành phường, một phường nội thành ở phía nam quận Hà Đông. Phường có tổng diện tích đất tự nhiên là 6,72 km² với dân số trên 20.000 người. Về địa giới hành chính phường Phú Lương phía đông giáp phường Kiến Hưng và huyện Thanh Oai, phía tây giáp phường Phú Lãm, phía nam giáp huyện Thanh Oai, phía bắc giáp phường Phú La.

Trên địa bàn phường Phú Lương hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: QL21B, Phú Lương…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Phú Lương. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Hà Đông.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu vàng là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi phường Phú Lương trong tương lai. 

Đây là tuyến đường nối từ khu đô thị Thanh Hà đến QL21B dài khoảng 2,950m. Trong đó, đoạn qua địa bàn phường Phú Lương dài khoảng 2,450m. Tuyến có điểm đầu ở đường trục Nam Hà Nội đoạn chân cầu vượt đường sắt. Tuyến đường này hướng về QL21B, chạy song song với đường tàu của khu Depot. Tuyến kết thúc ở lối vào ĐH Đại Nam.

Đường sẽ mở ở phường Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Phú Lương trong tương lai.

Đường sẽ mở ở phường Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHÚ LƯƠNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHÚ LƯƠNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHÚ LƯƠNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN HÀ ĐÔNG trên thực địa tại đây. 

chọn
Sẽ tiếp tục triển khai dự án tại 61 Trần Phú, chủ đầu tư điều chỉnh theo yêu cầu của thành phố
UBND TP Hà Nội cho biết chủ đầu tư dự án tại số 61 Trần Phú đã làm đúng quy hoạch, quy trình và thủ tục đầu tư. Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp và sẽ báo cáo Trung ương cho tiếp tục triển khai dự án.