Đường sẽ mở ở phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phúc Xá là một trong 14 phường của quận Ba Đình, TP Hà Nội. Phường có diện tích 0,92 km², giáp với nhiều phường khác ở quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Long Biên và quận Ba Đình.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội

Trên địa bàn phường Phúc Xá hiện nay có các tuyến đường lớn như: Yên Phụ, Tân Ấp, Nghĩa Dũng, Phúc Xá, An Xã.

Bên cạnh đó, giao thông ở phường Phúc Xá rất thuận lợi khi cầu Long Biên, Ga Long Biên và bến xe buýt Long Biên nằm sát địa bàn phường. Từ trung tâm phường tới đường Vành đai 2 (tuyến giao thông đường bộ nội đô khép kín của Hà Nội, chạy qua địa bàn các quận Long Biên, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Ba Đình, Cầu Giấy, Tây Hồ và huyện Đông Anh) cách khoảng 8 km; tới trung tâm Thủ đô (hồ Hoàn Kiếm) khoảng 4 km; và tới sân bay Nội Bài cách khoảng 26 km.

Phường Phúc Xá nằm trong quy hoạch Phân khu hai bên sông Hồng của TP Hà Nội. Tuy nhiên hiện Phân khu hai bên sông Hồng đang được lập quy hoạch, chưa được phê duyệt. Người dân có thể tham khảo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020 trên ứng dụng thông tin quy hoạch do Sở TN&MT Hà Nội cung cấp.

Theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Ba Đình đến năm 2020, trong tương lai sẽ có thêm một số tuyến đường sẽ mở ở phường Phúc Xá. Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Phúc Xá trong tương lai.

Trong phạm vi phường, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 650 m, bắt đầu từ đường An Xá, khu vực trường THCS Phúc Xá, chạy song song với đường Nghĩa Dũng.

Đường sẽ mở ở phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Phúc Xá trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHÚC XÁ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

 

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHÚC XÁ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

 

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG PHÚC XÁ tại đây.

 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN BA ĐÌNH trên thực địa tại đây.