Đường sẽ mở ở phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Tam Bình theo quy hoạch.

Tam Bình là một trong 12 phường của quận Thủ Đức (thuộc TP Thủ Đức, TP HCM). Phía đông giáp tỉnh Bình Dương; phía tây giáp phường Hiệp Bình Phước; phía nam giáp phường Tam Phú; phía bắc giáp phường Bình Chiểu.

Phường Tam Bình gần với nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến hai tuyến giao thông huyết mạch là: Xa lộ Hà Nội và đường Tô Ngọc Vân.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, hay tỉnh Đồng Nai, cùng với đó là tới các địa phương như tỉnh Bình Dương và quận 9.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Tam Bình được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Tam Bình là đường nối đường Gò Dưa với xa lộ Hà Nội.

Đường này có chiều dài khoảng 160 m, điểm đầu nằm trên đường Gò Dưa (đoạn gần hair salon Trung Kiên). Điểm cuối trên xa lộ Hà Nội.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Tam Bình được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận Thủ Đức, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Tam Bình thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Phường Tam Bình thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Phường Tam Bình trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở đường nối đường Gò Dưa với xa lộ Hà Nội.

Đường sẽ mở ở phường Tam Bình, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức - Ảnh 3.

Đường nối đường Gò Dưa với xa lộ Hà Nội sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Tam Bình trên bản đồ quy hoạch quận Thủ Đức TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Tam Bình trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Tam Bình TẠI ĐÂY.