Đường sẽ mở ở phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Tam Phú theo quy hoạch.

Tam Phú là một trong 12 phường của quận Thủ Đức (thuộc TP Thủ Đức, TP HCM). Phía đông giáp phường Linh Tây và tỉnh Bình Dương; phía tây giáp phường Hiệp Bình Chánh; phía nam giáp các phường Linh Đông và Hiệp Bình Chánh; phía bắc giáp phường Tam Bình.

Phường Tam Phú gần với nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến hai tuyến giao thông huyết mạch là: Đường Tô Ngọc Vân và đường Tam Bình.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, hay tỉnh Đồng Nai, cùng với đó là tới các địa phương như tỉnh Bình Dương và quận 9.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Tam Phú được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Tam Phú là đường nối đường Cây Keo với đường Tam Bình.

Đường này có chiều dài khoảng 200 m, điểm đầu nằm trên đường Cây Keo (đoạn gần garage ô tô Minh Nhật). Điểm cuối trên đường Tam Bình (đoạn gần gas Gia Ninh).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Tam Phú được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận Thủ Đức, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Tam Phú thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Phường Tam Phú thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Phường Tam Phú trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Những đường kẻ màu trắng trong ảnh là các đường giao thông hiện hữu hoặc được quy hoạch. Ví dụ, trong khoanh tròn màu đỏ có một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đường sẽ mở đường nối đường Cây Keo với đường Tam Bình.

Đường sẽ mở ở phường Tam Phú, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức - Ảnh 3.

Đường nối đường Cây Keo với đường Tam Bình sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Tam Phú trên bản đồ quy hoạch quận Thủ Đức TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở phường Tam Phú trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở phường Tam Phú TẠI ĐÂY.