Đường sẽ mở ở phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP Thủ Đức

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Tăng Nhơn Phú A theo quy hoạch.

Phường Tăng Nhơn Phú A là một trong 13 phường trực thuộc của quận 9 (TP Thủ Đức, TP HCM). Phía đông giáp các phường Tân Phú và Long Thạnh Mỹ; phía tây giáp các phường Hiệp Phú và Tăng Nhơn Phú B; phía nam giáp phường Tăng Nhơn Phú B; phía bắc giáp các phường Hiệp Phú và Tân Phú.

Phường Tăng Nhơn Phú A gần với nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó, phải kể đến là Xa lộ Hà Nội, Xa lộ Đại Hàn, ngoài ra, người dân ở phường Tăng Nhơn Phú A có thể dễ dàng tiếp cận tuyến cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây nếu di chuyển theo đường Võ Chí Công.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, hay tỉnh Đồng Nai, cùng với đó là tới các địa phương như quận Thủ Đức ở phía tây, quận 2 ở phía nam.

Bên cạnh đó, tuyến Cầu vượt Khu Công nghệ cao là một trục đường quan trọng trên địa bàn phường Tăng Nhơn Phú A, đường này kết nối với nút giao đường Võ Chí Công, từ đó có thể dễ dàng di chuyển tới cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầy Giây.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Tăng Nhơn Phú A được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở phường Tăng Nhơn Phú A là đường nối tuyến Lê Văn Việt với đường Lã Xuân Oai.

Đường này có chiều dài khoảng 750 m, điểm đầu ở đường Lê Văn Việt (đoạn gần kí túc xá sinh viên Sư phạm Kĩ thuật), đoạn cuối ở trên đường Lã Xuân Oai (đoạn gần siêu thị Thế Giới Di Động).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Tăng Nhơn Phú A được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận 9, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Tăng Nhơn Phú A thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Phường Tăng Nhơn Phú A trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Phường Tăng Nhơn Phú A trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ví dụ, đường màu đỏ là một đường giao thông được quy hoạch, đây là đường nối tuyến Lê Văn Việt với đường Lã Xuân Oai.

Đường sẽ mở ở phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 3.

Đường nối tuyến Lê Văn Việt với đường Lã Xuân Oai sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Tăng Nhơn Phú A trên bản đồ quy hoạch quận 9 TẠI ĐÂY.

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Tăng Nhơn Phú A trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật toàn bộ đường lớn sẽ mở tại quận Tăng Nhơn Phú A TẠI ĐÂY.