Đường sẽ mở ở phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TP Thủ Đức

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Tăng Nhơn Phú B theo quy hoạch.

Phường Tăng Nhơn Phú B là một trong 13 phường trực thuộc của quận 9 (TP Thủ Đức, TP HCM). Phía đông giáp các phường Long Thạnh Mỹ và Long Trường; phía tây giáp phường Phước Long B; phía nam giáp các phường Phước Long B và Phú Hữu; phía Bắc giáp các phường Hiệp Phú và Tăng Nhơn Phú A.

Trên địa bàn phường Tăng Nhơn Phú B hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến hai tuyến huyết mạch là: Cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây và Xa lộ Hà Nội.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, hay tỉnh Đồng Nai, cùng với đó là tới các địa phương như quận Thủ Đức ở phía tây, quận 2 ở phía nam.

Bên cạnh đó, đường Võ Chí Công cũng là một trục đường quan trọng trên địa bàn phường Tăng Nhơn Phú B, nhờ tuyến đường này, người dân phường Tăng Nhơn Phú B có thể dễ dàng di chuyển tới cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân phường Tăng Nhơn Phú B được thuận tiện hơn. Một trong những đoạn đường sẽ mở theo quy hoạch phường Tăng Nhơn Phú B là đường nối tuyến Dương Đình Hội với đường Võ Chí Công.  

Đường này có chiều dài khoảng 1,3 km, với điểm đầu là đường Dương Đình Hội (cửa hàng tin học Hưng Vũ), điểm cuối là đường Võ Chí Công (gần kho lạnh Ryobi Việt Nam).

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở phường Tăng Nhơn Phú B được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông quận 9, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở phường Tăng Nhơn Phú B thể hiện trên các bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000:

Đường sẽ mở ở phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 1.

Phường Tăng Nhơn Phú B trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 2.

Phường Tăng Nhơn Phú B trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Ví dụ, trong đường kẻ màu đỏ là một đường giao thông được quy hoạch. Đây là đường nối tuyến Dương Đình Hội với đường Võ Chí Công.

Đường sẽ mở ở phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TP Thủ Đức - Ảnh 3.

Đường nối tuyến Dương Đình Hội với đường Võ Chí Công sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Tăng Nhơn Phú B trên bản đồ quy hoạch quận 9 TẠI ĐÂY.

Xem thêm đường sẽ mở ở phường Tăng Nhơn Phú B trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cập nhật những đường lớn sẽ mở tại quận Tăng Nhơn Phú B TẠI ĐÂY.