Quy hoạch

Đường sẽ mở ở phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Phường Xuân Phương có diện tích tự nhiên là 275,58 ha, nằm ở phía Tây Bắc quận Nam Từ Liêm.

Phía Bắc của phường Xuân Phương giáp phường Phương Canh (quận Nam Từ Liêm) và phường Phúc Diễn (quận Bắc Từ Liêm). Phía Nam giáp phường Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm). Phía Đông giáp phường Cầu Diễn và phường Mỹ Đình 1 (quận Nam Từ Liêm). Phía Tây giáp xã Vân Canh huyện Hoài Đức.

Trên địa bàn phường Xuân Phương hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như Trịnh Văn Bô, Phương Canh, Phúc Diễn, Thị Cấm,... Đặc biệt là đường tỉnh lộ 70, đây là tuyến kết nối giao thương giữa Hà Tây cũ và thủ đô Hà Nội.

Bên cạnh đó, phường còn gần các tuyến giao thông quan trọng khác như: đường Cao tốc Hà Nội – Hòa Bình (ký hiệu toàn tuyến là CT.08); Quốc lộ 32, là tuyến đường đi qua 4 tỉnh và TP Hà Nội, Phú Thọ, Yên Bái, Lai Châu; Đường Vành đai 3 Hà Nội, là tuyến giao thông đường bộ quan trọng của thủ đô Hà Nội, đi qua các quận và huyện Đông Anh, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai, Long Biên, Gia Lâm.

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở phường Xuân Phương. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất quận Nam Từ Liêm.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền vàng là một trong số những đường sẽ mở ở phường Xuân Phương trong tương lai:

Đây là đường sẽ mở theo quy hoạch đáng chú ý của phường Xuân Phương, tuyến đường từ Phương Canh đến KĐT Xuân Phương, Vân Canh, là tuyến đường đôi lớn đi qua nhiều khu đô thị của phường.

Cụ thể, tuyến có điểm đầu ở gần ngõ 123 Phương Canh, tuyến hướng vào KĐT Xuân Phương, giao cắt với đường 70 và kết thúc ở đầu tuyến đường vào KĐT Đại học Vân Canh.

Đường sẽ mở ở phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở phường Xuân Phương trong tương lai (đường kẻ viền vàng).

Đường sẽ mở ở phường Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG XUÂN PHƯƠNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG XUÂN PHƯƠNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở PHƯỜNG XUÂN PHƯƠNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở QUẬN NAM TỪ LIÊM trên thực địa tại đây.

Bản đồ quy hoạch
 
chọn