Đường sẽ mở ở phường Ỷ La, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở phường Ỷ La theo quy hoạch.

Ỷ La là một phường thuộc thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Phường có diện tích đất tự nhiên là 3,5 km². Phường Ỷ La có vị trí địa lý: Phía đông nam giáp phường Hưng Thành; phía đông bắc giáp phường Phan Thiết; phía tây bắc giáp huyện Yên Sơn; phía nam giáp xã Kim Phú; phía bắc giáp phường Tân Hà.

Hiện tại, trên địa bàn phường Ỷ La có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như: đường Quốc lộ 37, Lê Lợi...

Những tuyến đường này giúp người dân của phường có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm TP Tuyên Quang.

Về quy hoạch, quy hoạch giao thông phường Ỷ La được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuyên Quang giai đoạn 2021 - 2030. Bản đồ này được Sở TNMT tỉnh Tuyên Quang công bố trên cổng thông tin điện tử. 

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân được thuận tiện hơn. 

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh dương là một trong số những đường sẽ mở ở phường Ỷ La trong tương lai:

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi phường Ỷ La trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 TP Tuyên Quang.

 

 Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

 

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- Xem chi tiết đường sẽ mở phường Ỷ La trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuyên Quang giai đoạn 2021 - 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở phường Ỷ La TẠI ĐÂY.