Đường sẽ mở ở thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương theo quy hoạch.

Tân Thành là một trong 10 thị trấn và xã của huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương. thị trấn có diện tích 26,88 km², giáp với nhiều thị trấn khác ở huyện Bắc Tân Uyên.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở tỉnh Bình Dương

Cụ thể, phía bắc giáp xã Tân Định, phía đông giáp xã Hiếu Liêm và xã Đất Cuốc, phía nam giáp xã Đất Cuốc, phía tây giáp xã Tân Lập.

Trên địa bàn thị trấn Tân Thành hiện nay có tuyến giao thông quan trọng là Đường tỉnh 746, và 746B. Bên cạnh đó, ngay gần địa giới thị trấn có Huyện lộ 415 và 414 chạy qua. Quốc lộ 13 (quốc lộ theo hướng Nam - Bắc, từ TP HCM qua Bình Dương, Bình Phước và kết thúc tại cửa khẩu Hoa Lư, biên giới Việt Nam - Campuchia) cách trung tâm thị trấn khoảng 31 km.

Trong tương lai, thị trấn Tân Thành sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở thị trấn này là đoạn đường dài khoảng 2 km, có điểm đầu tại Đường tỉnh 746, đoạn gần Kho bạc Bắc Tân Uyên, và chạy vuông góc với đường tỉnh này.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở thị trấn Tân Thành được thể hiện trên bản đồ quy hoạch thị trấn này trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng do Sở Xây dưng tỉnh Bình Dương cung cấp.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở thị trấn Tân Thành thể hiện trên bản đồ quy hoạch trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương:

Đường sẽ mở ở thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 1.

Thị trấn Tân Thành thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch thị trấn Tân Thành trên ứng dụng Thông tin quy hoạch xây dựng tỉnh Bình Dương. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là đoạn đường dài khoảng 2 km, có điểm đầu tại Đường tỉnh 746, đoạn gần Kho bạc Bắc Tân Uyên, và chạy vuông góc với đường tỉnh này.

Đường sẽ mở ở thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương - Ảnh 3.

Đoạn đường dài khoảng 2 km, có điểm đầu tại Đường tỉnh 746, đoạn gần Kho bạc Bắc Tân Uyên, và chạy vuông góc với đường tỉnh này, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở thị trấn Tân Thành trên bản đồ quy hoạch thị trấn Tân Thành TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở thị trấn Tân Thành TẠI ĐÂY.