Đường sẽ mở ở thị trấn Trảng Bom, Trảng Bom, Đồng Nai

Những tuyến đường sẽ mở ở thị trấn Trảng Bom, Trảng Bom, Đồng Nai theo bản đồ quy hoạch.

Thị trấn Trảng Bom có diện tích 15,71 km², dân số năm 2013 là 57.560 người, mật độ dân số đạt 3.664 người/km2, giáp với nhiều xã khác của huyện Trảng Bom.

Cụ thể, phía đông thị trấn giáp xã Sông Trầu và xã Đồi 61; phía tây giáp xã Bình Minh, xã Quảng Tiến; phía nam giáp xã Quảng Tiến, xã Đồi 61; phía bắc giáp xã Sông Trầu.

Trên địa bàn thị trấn Trảng Bom có tuyến giao thông quan trọng là đường Quốc lộ 1A và tuyến đường sắt. Bên cạnh đó, thị trấn có những tuyến đường lớn như: đường 3 tháng 2, đường 2 tháng 9, đường Cách mạng tháng Tám, đường Nguyễn Hữu Cảnh, đường Nguyễn Huệ,...

Về quy hoạch, quy hoạch thị trấn Trảng Bom được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom, bản đồ này được công bố công khai trên cổng thông tin điện tử của huyện để lấy ý kiến người dân từ tháng 6 năm 2021.

Trong tương lai, thị trấn Trảng Bom sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Trảng Bom.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh là một trong số những đường sẽ mở ở thị trấn Trảng Bom trong tương lai. Trong phạm vi xã, đoạn sẽ mở kéo dài khoảng 1,5 km, bắt đầu từ đường Quốc lộ 1A và chạy cắt qua đường Hùng Vương, kết thúc tại đường Trảng Bom - Xuân Lộc (theo quy hoạch)

Đường sẽ mở ở thị trấn Trảng Bom, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 1.

Một trong số những đường sẽ mở ở thị trấn Trảng Bom trong tương lai (đường kẻ viền xanh).

Đường sẽ mở ở thị trấn Trảng Bom, Trảng Bom, Đồng Nai - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN TRẢNG BOM trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN TRẢNG BOM trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

CẬP NHẬT ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ TRẤN TRẢNG BOM tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TRẢNG BOM trên thực địa tại đây.    

chọn
Bất động sản công nghiệp hồi sinh cùng làn sóng đầu tư
Bất động sản công nghiệp hồi sinh cùng làn sóng đầu tư là nhận định của Hiệp hội Môi giới Bất động sản (VARS) về thị trường.