Đường sẽ mở ở thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh

Những tuyến đường sẽ mở ở thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh theo bản đồ quy hoạch.

Hòa Thành là một thị xã nằm ở trung tâm tỉnh Tây Ninh. Thị xã Hòa Thành nằm ở trung tâm của tỉnh Tây Ninh. Tổng diện tích là 82,92 km².

Thị xã Hòa Thành có 8 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 4 phường: Hiệp Tân, Long Hoa, Long Thành Bắc, Long Thành Trung và 4 xã: Long Thành Nam, Trường Đông, Trường Hòa, Trường Tây.

Hiện nay, trên địa bàn thị xã Hòa Thành có nhiều tuyến đường lớn đã mở, có thể kể đến một số tuyến huyết mạch như: Quốc lộ 22B; đường Trần Phú; đường Tôn Đức Thắng,...

Những tuyến đường này giúp người dân thị xã Hòa Thành dễ dàng di chuyển nội thành, cùng với đó là di chuyển tới các địa phương khác như huyện Gò Dầu; thành phố Tây Ninh,...

Theo quy hoạch giao thông thị xã Hòa Thành, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở thị xã Hòa Thành. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch thị xã Hòa Thành đến năm 2030.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở thị xã Hòa Thành là đường nối quốc lộ 22B với bờ rạch Tây Ninh. Đường này có chiều dài khoảng 1,6 km. Điểm đầu nằm trên quốc lộ 22B. ĐIểm cuối nằm trên bời rạch Tây Ninh. Đường này chạy dọc theo kênh Gò Kén.

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch chung thị xã Hòa Thành đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 1.

Thị xã Hòa Thành thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ màu đỏ là đường sẽ mở ở thị xã Hòa Thành thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thị xã Hòa Thành đến năm 2030.

Đường sẽ mở ở thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh - Ảnh 3.

Đường sẽ mở ở thị xã Hòa Thành thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. Đây là đường nối quốc lộ 22B với bờ rạch Tây Ninh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ XÃ HÒA THÀNH trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

Xem thêm: Cập nhật ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở THỊ XÃ HÒA THÀNH tại đây.