Đường sẽ mở ở TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Những tuyến đường sẽ mở ở TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam theo bản đồ quy hoạch.

TP Phủ Lý nằm ở vị trí cửa ngõ phía nam thủ đô Hà Nội, có diện tích là 87,64 km².

Thành phố Phủ Lý là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa xã hội của tỉnh Hà Nam. Phủ Lý nằm trên quốc lộ 1A có tuyến đường sắt Bắc Nam đi qua, là nơi gặp gỡ của 3 con sông: Sông Đáy, Sông Châu Giang và Sông Nhuệ rất thuận lợi về giao thông đường thủy, đường bộ.

Thành phố Phủ Lý có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 phường: Châu Sơn, Hai Bà Trưng, Lam Hạ, Lê Hồng Phong, Liêm Chính, Lương Khánh Thiện, Minh Khai, Quang Trung, Thanh Châu, Thanh Tuyền, Trần Hưng Đạo và 10 xã: Đinh Xá, Kim Bình, Liêm Chung, Liêm Tiết, Liêm Tuyền, Phù Vân, Tiên Hải, Tiên Hiệp, Tiên Tân, Trịnh Xá.

Vị trí địa lý của TP Phủ Lý cụ thể như sau: Phía Bắc giáp thị xã Duy Tiên; Phía Nam giáp huyện Thanh Liêm; Phía Đông giáp huyện Bình Lục; Phía Tây giáp huyện Kim Bảng.

Những tuyến đường này giúp người dân TP Phủ Lý dễ dàng di chuyển sang các quận, huyện khác của tỉnh Hà Nam cũng như các tỉnh lân cận.

Theo quy hoạch giao thông TP Phủ Lý, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở TP Phủ Lý. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch TP Phủ Lý đến năm 2030.

Một ví dụ về đường sẽ mở ở TP Phủ Lý là đường nối đường Lê Công Thanh với đường Lê Hoàn. Đường này có chiều dài khoảng 595 m.

Những cây cầu, con đường sẽ mở trong tương lai được thể hiện cụ thể trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Phủ Lý đến năm 2030:

Đường sẽ mở ở TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam - Ảnh 1.

TP Phủ Lýtrên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam - Ảnh 2.

Trong hai đường kẻ đỏ là đường sẽ mở ở TP Phủ Lý, thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Phủ Lý - tỉnh Hà Nam.

Đường sẽ mở ở TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam - Ảnh 3.

Đường nối đường Lê Công Thanh với đường Lê Hoàn trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở TP Phủ Lý TẠI ĐÂY.

- Xem thêm bản đồ quy hoạch giao thông TP Phủ Lý TẠI ĐÂY.