Đất có quy hoạch TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Các khu đất có quy hoạch ở TP Phủ Lý theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030.

TP Phủ Lý nằm ở vị trí cửa ngõ phía nam thủ đô Hà Nội, có diện tích là 87,64 km².

Thành phố Phủ Lý là trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa xã hội của tỉnh Hà Nam. Phủ Lý nằm trên quốc lộ 1A có tuyến đường sắt Bắc Nam đi qua, là nơi gặp gỡ của 3 con sông: Sông Đáy, Sông Châu Giang và Sông Nhuệ rất thuận lợi về giao thông đường thủy, đường bộ.

Thành phố Phủ Lý có 21 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 11 phường: Châu Sơn, Hai Bà Trưng, Lam Hạ, Lê Hồng Phong, Liêm Chính, Lương Khánh Thiện, Minh Khai, Quang Trung, Thanh Châu, Thanh Tuyền, Trần Hưng Đạo và 10 xã: Đinh Xá, Kim Bình, Liêm Chung, Liêm Tiết, Liêm Tuyền, Phù Vân, Tiên Hải, Tiên Hiệp, Tiên Tân, Trịnh Xá.

Vị trí địa lý của TP Phủ Lý cụ thể như sau: Phía Bắc giáp thị xã Duy Tiên; Phía Nam giáp huyện Thanh Liêm; Phía Đông giáp huyện Bình Lục; Phía Tây giáp huyện Kim Bảng.

Trên địa bàn TP Phủ Lý hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở TP Phủ Lý là khu đất dài khoảng 315 m ven đường Võ Nguyên Giáp. Khu đất này được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn TP Phủ Lý được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Phủ Lý đến năm 2030:

Đất có quy hoạch TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam - Ảnh 1.

TP Phủ Lý trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam - Ảnh 2.

Bản đồ kế hoạch sử dụng đất đến năm 2030 TP Phủ Lý - tỉnh Hà Nam. Trong khoanh đỏ là một khu đất có quy hoạch ở TP Phủ Lý. Khu đất được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ (Nguồn bản đồ: Sở Quy hoạch & Kiến trúc tỉnh Hà Nam).

Đất có quy hoạch TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam - Ảnh 3.

Ký hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất.

Đất có quy hoạch TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam - Ảnh 4.

Khu đất có quy hoạch là đất thương mại dịch vụ thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm các khu đất dính quy hoạch ở TP Phủ Lý trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Phủ Lý TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ các khu đất dính quy hoạch ở TP Phủ Lý TẠI ĐÂY.