Đường sẽ mở ở xã Chuyên Mỹ, Phú Xuyên, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Xem thêm: Đường sẽ mở ở Hà Nội mới nhất năm 2022

Theo cổng thông tin điện tử, Chuyên Mỹ là một xã thuộc huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Xã có tổng diện tích đất tự nhiên là 792,83 ha, dân số khoảng 10.164 người. Về địa giới hành chính xã Chuyên Mỹ phía Bắc giáp các xã Hoàng Long và xã Tân Dân huyện Phú Xuyên; phía Đông giáp các xã Tân Dân, xã Vân Từ huyện Phú Xuyên; phía Nam giáp xã Vân Từ huyện Phú Xuyên và xã Minh Đức huyện Ứng hoà; phía Tây giáp các xã Minh Đức, Đồng Tân, Trung Tú huyện Ứng Hoà. Xã có 7 thôn là thôn Đồng Vinh, thôn Thượng, thôn Trung, thôn Ngọ, thôn Hạ, thôn Bối Khê và thôn Mỹ Văn.

Trên địa bàn xã Chuyên Mỹ hiện nay có nhiều tuyến giao thông quan trọng như: Nguyễn Ngọc Minh; đường ven làng…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Chuyên Mỹ. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Chuyên Mỹ trong tương lai.

Đây là tuyến đường dài khoảng 415 m nối từ đoạn đền cha thánh Luca Vũ Bá Loan ra đến bờ kênh. Tuyến có điểm đầu ở đoạn đền cha thánh Luca Vũ Bá Loan. Tuyến kéo dài ra đến tuyến đường men theo bờ kênh đoạn siêu thị đồ gỗ Chiến Nhung.

Đường sẽ mở ở xã Chuyên Mỹ, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Chuyên Mỹ trong tương lai (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đường sẽ mở ở xã Chuyên Mỹ, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ CHUYÊN MỸ trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ CHUYÊN MỸ trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ CHUYÊN MỸ trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN PHÚ XUYÊN trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).