Đường sẽ mở ở xã Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Đình Xuyên, huyện Gia Lâm, Hà Nội theo bản đồ quy hoạch.

Theo cổng thôn tin điện tử, Đình Xuyên là một xã nằm ở trung tâm cụm Bắc Đuống, huyện Gia Lâm, có tổng diện tích đất tự nhiên 314 ha, trong đó có gần 170 ha đất canh tác. Xã có 2 thôn là: Công Đình và Tế Xuyên được chia thành 9 xóm với dân số năm 2015 là 10.422 người, mật độ dân số đạt 3.319. Năm 2005, 2 tổ dân phố Hòa Bình và Yên Bắc được sáp nhập về Đình Xuyên. Về địa giới hành chính, xã Đình Xuyên phía Bắc giáp thị trấn Yên Viên; phía Tây Bắc giáp xã Yên Viên; phía Đông Bắc giáp xã Yên Thường; phía Tây giáp xã xã Dương Hà; phía Đông giáp xã Ninh Hiệp; phía Nam giáp xã Phù Đổng.

Trên địa bàn xã Đình Xuyên hiện nay có nhiều tuyến giao thông lớn như: Đình Xuyên, Đặng Công Chất, Dương Hà…

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Đình Xuyên. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Gia Lâm.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là con đường sẽ mở theo quy hoạch ở trong phạm vi xã Đình Xuyên trong tương lai. 

Đây là tuyến đường nối từ Đặng Công Chất đến sông Thiên Đức. Tuyến đường này trên địa bàn của xã Đình Xuyên dài khoảng 1km. Tuyến có điểm đầu ở đường Đặng Công Chất và kết thúc ở đoạn sông Thiên đức gần với đình Trùng Quán. Tuyến này sẽ tiếp tục kéo dài cho đến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên.

Đường sẽ mở ở xã Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Đình Xuyên trong tương lai.

Đường sẽ mở ở xã Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa Google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐÌNH XUYÊN trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐÌNH XUYÊN trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm: 

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐÌNH XUYÊN trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN GIA LÂM trên thực địa tại đây.