Đường sẽ mở ở xã Đồng Thắng, Triệu Sơn, Thanh Hóa

Những tuyến đường sẽ mở ở xã Đồng Thắng, Triệu Sơn, Thanh Hóa theo bản đồ quy hoạch.

Đồng Thắng là một xã thuộc huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Xã Đồng Thắng có diện tích 6,8 km², dân số năm 1999 là 5020 người, mật độ dân số đạt 738 người/km². Về địa giới hành chính xã Đồng Thắng phía đông giáp huyện Đông Sơn, phía nam giáp TP Thanh Hóa và huyện Nông Cống, phía tây giáp xã Đồng Lợi (huyện Triệu Sơn), phía bắc giáp xã Đồng Tiến (huyện Triệu Sơn).

Theo quy hoạch, trong tương lai sẽ có thêm nhiều tuyến đường sẽ mở ở xã Đồng Thắng. Những con đường này được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn, bản đồ này được UBND huyện Triệu Sơn công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ màu tím là một trong số những đường sẽ mở ở xã Đồng Thắng trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Đây là tuyến đường cao tốc bắc – nam đoạn chạy qua địa bàn xã Đồng Thắng dài khoảng 1,85 km. Tuyến đi song song với con sông Hoàng Giang và cắt xã Đồng Thắng ở phía tây bắc.

Đường sẽ mở ở xã Đồng Thắng, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 1.

Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Đồng Thắng trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 huyện Triệu Sơn.

Đường sẽ mở ở xã Đồng Thắng, Triệu Sơn, Thanh Hóa - Ảnh 2.

Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐỒNG THẮNG trên bản đồ quy hoạch giao thông tại đây.

XEM CHI TIẾT NHỮNG ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐỒNG THẮNG trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

Xem thêm:

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở XÃ ĐỒNG THẮNG trên thực địa tại đây.

ĐƯỜNG SẼ MỞ Ở HUYỆN TRIỆU SƠN trên thực địa tại đây.

(Sơ đồ trong bài mang giá trị tương đối).