Đường sẽ mở ở xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP HCM

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Hiệp Phước theo quy hoạch.

Xã Hiệp Phước là một xã thuộc huyện Nhà Bè (TP HCM), có diện tích 38,06 km². Hiệp Phước là một xã nằm ở phía nam huyện Nhà Bè.

Vị trí cụ thể của xã Hiệp Phước như sau: Phía đông và phía nam giáp huyện Cần Giờ qua ranh giới là sông Nhà Bè; phía tây giáp tỉnh Long An; phía bắc giáp xã Long Thới.

Trên địa bàn xã Hiệp Phước hiện nay có nhiều tuyến đường lớn đã được mở, trong đó phải kể đến các tuyến huyết mạch là: Đường Nguyễn Bình; đường Nguyễn Văn Tạo và đường Nguyễn Văn Bảy.

Các trục đường này giúp người dân di chuyển thuận lợi vào trung tâm TP HCM, cũng như di chuyển tới các địa phương như tỉnh Long An ở phía tây hay quận 7 ở phía bắc.

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân xã Hiệp Phước được thuận tiện hơn. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã Hiệp Phước là đường nối đường Phan Văn Bảy với sông Kinh.

Đường này có chiều dài khoảng 700 m, điểm đầu trên đường Nguyễn Văn Bảy (đoạn gần nhà thuốc Như Ý ). Điểm cuối trên sông Kinh.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Hiệp Phước được thể hiện rõ nhất trên bản đồ quy hoạch chung huyện Nhà Bè đến năm 2020. Ngoài ra, một số tuyến đường cũng được thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè, bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025.

Dưới đây là ví dụ đường sẽ mở ở xã Hiệp Phước thể hiện trên các bản đồ quy hoạch chung huyện Nhà Bè đến năm 2020:

Đường sẽ mở ở xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP HCM - Ảnh 1.

Phường Hiệp Phước thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP HCM - Ảnh 2.

Xã Hiệp Phước trên bản đồ quy hoạch chung huyện Nhà Bè đến năm 2020. Ví dụ, vị trí khoanh đỏ là một đường sẽ mở ở xã Hiệp Phước. Đây là đường nối đường Nguyễn Văn Bảy với sông Kinh.

Đường sẽ mở ở xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè, TP HCM - Ảnh 3.

Đường nối đường Nguyễn Văn Bảy với sông Kinh thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Hiệp Phước trên bản đồ quy hoạch huyện Nhà Bè TẠI ĐÂY.

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Hiệp Phước trên bản đồ định hướng phát triển không gian và quy hoạch giao thông TP HCM đến năm 2025 TẠI ĐÂY.

- Cập nhật thêm đường sẽ mở ở xã Hiệp Phước TẠI ĐÂY.