Đường sẽ mở ở xã Hoà Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Hoà Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng theo quy hoạch.

Hoà Nhơn là một trong 11 xã của huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng. Xã có diện tích 32,59 km², giáp với nhiều địa phương khác ở huyện Hòa Vang; quận Liên Chiểu và quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng.

Cụ thể, phía đông giáp các phường Hòa An, Hòa Thọ Tây và Hòa Phát (quận Cẩm Lệ); phía tây giáp xã Hoà Ninh và Hoà Phú (huyện Hòa Vang); phía nam giáp xã Hòa Phong (huyện Hòa Vang); phía bắc giáp xã Hòa Sơn (huyện Hòa Vang) và phường Hòa Khánh Nam (quận Liên Chiểu).

Trên địa bàn xã Hoà Nhơn hiện nay có các tuyến giao thông quan trọng là Quốc lộ 14B (tuyến giao thông cấp quốc gia nối cảng Tiên Sa và TP Đà Nẵng với Tây Quảng Nam và Tây Nguyên) và cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi. Ngoài ra, Quốc lộ 14G (con đường nối liền tỉnh Quảng Nam và TP Đà Nẵng) cách trung tâm xã khoảng 4,5 km.

Trong tương lai, xã Hoà Nhơn sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là đoạn đường dài khoảng 4,5 km, chạy gần men theo đường AH1. Thực tế, đây là một đoạn thuộc tuyến đường sắt đi TP Huế.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở  Hoà Nhơn được thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Hoà Nhơn thể hiện trên bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045:

Đường sẽ mở ở xã Hoà Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 1.

Xã Hoà Nhơn thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đường sẽ mở ở xã Hoà Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 2.

Bản đồ quy hoạch xã Hoà Nhơn theo bản đồ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Ví dụ, đường kẻ viền vàng là một đường giao thông được quy hoạch. Đây chính là một đoạn đường dài khoảng 4,5 km, chạy gần men theo đường AH1. Thực tế, đây là một đoạn thuộc tuyến đường sắt đi TP Huế.

Đường sẽ mở ở xã Hoà Nhơn, huyện Hòa Vang, Đà Nẵng - Ảnh 3.

Đoạn đường sắt dài khoảng 4,5 km chạy gần men theo đường AH 1, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

- Xem thêm đường sẽ mở ở xã Hoà Nhơn trên bản đồ quy hoạch xã Hoà Nhơn TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật toàn bộ những đường lớn sẽ mở ở xã Hoà Nhơn TẠI ĐÂY.