Đường sẽ mở ở xã Kim Phú, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Kim Phú theo quy hoạch.

Kim Phú là một xã thuộc thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Xã có diện tích đất tự nhiên là 38,49 km². Xã Kim Phú nằm ở phía tây thành phố Tuyên Quang, có vị trí địa lý: Phía đông giáp các phường An Tường, Hưng Thành, Ỷ La; phía tây giáp phường Mỹ Lâm; phía bắc và phía nam giáp huyện Yên Sơn.

Hiện tại, trên địa bàn xã Kim Phú có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như: đường Quốc lộ 37...

Những tuyến đường này giúp người dân của xã có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm TP Tuyên Quang.

Về quy hoạch, quy hoạch giao thông xã Kim Phú được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuyên Quang giai đoạn 2021 - 2030. Bản đồ này được Sở TNMT tỉnh Tuyên Quang công bố trên cổng thông tin điện tử. 

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân được thuận tiện hơn. 

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh dương là một trong số những đường sẽ mở ở xã Kim Phú trong tương lai:

Đây là tuyến đường dài khoảng 900 m nối từ đường Quốc lộ 37 và kéo lên phía bắc của xã.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã Kim Phú trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 TP Tuyên Quang.

 

 Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- Xem chi tiết đường sẽ mở xã Kim Phú trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuyên Quang giai đoạn 2021 - 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Kim Phú TẠI ĐÂY.