Đường sẽ mở ở xã An Khang, TP Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã An Khang theo quy hoạch.

An Khang là một xã thuộc thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang. Xã An Khang được chia thành 9 thôn: Bình Ca, Phúc Lộc B,Trường Thi B. Về địa giới hành chính xã An Khang phía đông giáp huyện Yên Sơn; phía nam giáp huyện Sơn Dương; phía tây giáp xã Lưỡng Vượng; phía bắc giáp huyện Nông Tiến.

Hiện tại, trên địa bàn xã An Khang có nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như: đường Quốc lộ 37, Bình Thuận...

Những tuyến đường này giúp người dân của xã có thể di chuyển dễ dàng qua các địa phương khác hoặc vào trung tâm TP Tuyên Quang.

Về quy hoạch, quy hoạch giao thông xã An Khang được thể hiện một phần trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuyên Quang giai đoạn 2021 - 2030. Bản đồ này được Sở TNMT tỉnh Tuyên Quang công bố trên cổng thông tin điện tử. 

Trong tương lai, sẽ có thêm nhiều đường khác được mở theo quy hoạch, giúp việc đi lại của người dân được thuận tiện hơn. 

Ví dụ, trong hình dưới đây, phần đường kẻ viền xanh dương là một trong số những đường sẽ mở ở xã An Khang trong tương lai:

Đây là tuyến đường dài khoảng 230 m nối từ đường Đi Bình Ca và kéo ra phía tây của xã.

 Tuyến đường sẽ mở ở trong phạm vi xã An Khang trong tương lai theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 TP Tuyên Quang.

 

 Hình ảnh thực địa google trên vệ tinh.

(Thông tin trong bài mang giá trị tham khảo).

- Xem chi tiết đường sẽ mở xã An Khang trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất TP Tuyên Quang giai đoạn 2021 - 2030 TẠI ĐÂY.

- Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã An Khang TẠI ĐÂY.