Đường sẽ mở ở xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên

Cách xem những tuyến đường sẽ mở ở xã Phù Ủng theo quy hoạch.

Phù Ủng là một trong 21 xã và thị trấn của huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, nằm ở điểm cực bắc của huyện và có diện tích hành chính là 8,34 km2. Dân số tính đến năm 2019 là 8.029 người, mật độ dân số đạt 971 người/km2.

Về ranh giới hành chính, phía nam của xã Phù Ủng giáp xã Bãi Sậy (huyện Ân Thi), phía tây nam giáp xã Bắc Sơn (huyện Ân Thi), phía tây bắc giáp thị xã Mỹ Hào (tỉnh Hưng Yên), phía đông bắc giáp tỉnh Hải Dương. Các cạnh phía tây bắc và đông bắc của xã là sông Bắc Hưng Hải.

Trên địa bàn xã Phù Ủng có đường 38 chạy dọc qua về phía đông. Ngoài ra, xã còn nằm gần một số tuyến giao thông đáng chú ý khác như đường Cao tốc Hà Nội - Hải Phòng về phía nam; Đường tỉnh 200 về phía tây; Đường tỉnh 392 về phía đông;...

Trong tương lai, xã Phù Ủng sẽ có thêm một số đường khác được mở theo quy hoạch. Một trong những đường sẽ mở theo quy hoạch ở xã này là tuyến đường QHM-06 chạy qua địa bàn phía tây, đi qua các thôn Huệ Lai, Sa Lung, Kim Lũ, Hòng Lương.

Những con đường sẽ mở trong tương lai ở xã Phù Ủng có thể xác định theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Dưới đây là ví dụ về đường sẽ mở ở xã Phù Ủng thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên:

Xã Phù Ủng thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh. 

Bản đồ quy hoạch xã Phù Ủng theo bản đồ quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2021 - 2030 huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên. Ví dụ, đường kẻ viền màu xanh là đường giao thông được quy hoạch. 

Tuyến đường QHM-06 chạy qua địa bàn phía tây, đi qua các thôn Huệ Lai, Sa Lung, Kim Lũ, Hòng Lương, sẽ mở theo quy hoạch thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

(Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm đường sẽ mở ở xã Phù Ủng trên bản đồ quy hoạch giao thông huyện Ân Thi. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở xã Phù Ủng. TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đường sẽ mở ở huyện Ân Thi. TẠI ĐÂY